ทดลองใช้ฟรี     สั่งซื้อ Little Math

ลักษณะสำคัญ

Mae_Jakob_Ka (แอ๋ว)

คำชมเชย

ช่วยเล่าประสบ

การณ์การใช้โปรแกรม Brillkids

ให้เราฟังหน่อยได้ไหมคะ

เจคอบอ่านคำแรกออกเมื่อตอนอายุได้ 23 เดือน และเริ่มอ่านประโยคได้ตอนอายุได้ 25 เดือน ดิฉันพอใจและชอบโปรแกรม Little Reader ของ Brillkids มาก จนในที่สุดก็ตัดสินใจซื้อ Little Math และต่อมาก็ซื้อนิทานอิสปทั้งสองชุดเลยค่ะ ลูกชายชอบสินค้าทุกอย่างของ Brillkids เวลาดูโปรแกรมด้วยกันทีไร ดิฉันตื่นเต้นและดีใจมากเวลาที่ได้เห็นเจคอบมีความสุขกับการได้ดูโปรแกรมด้วยกันกับแม่

เจคอบดูโปแกรมจบทั้งสองเทอมเมื่อสองสามเดือนที่ผ่านมาแต่ก็ยังชอบดูโปรแกรมอยู่ ตอนนี้จะชอบดูเนื้อหาบทเรียนที่ซับซ้อนขึ้นมาหน่อย และตอนนี้ก็เรียนอ่านภาษาไทยกับภาษาฝรั่งเศสด้วยโปรแกรม Little Reader อยู่ค่ะ

อ่านต่อ

บทเรียนมีความหลากหลายไม่ซ้ำแบบ

Little Math สามารถจัดการแสดงบทเรียนตัวเลขและโจทย์แบบสุ่ม และนำเสนอไอค่อนและสีที่แตกต่างกันทุกครั้ง ทำให้จัดบทเรียนได้หลากหลายอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

 

หลักสูตรที่มีเนื้อหาครอบคลุม

Little Math มีบทเรียนประจำวันในระยะเวลากว่า 12 เดือน ซึ่งจะช่วยสอนความเข้าใจจำนวน ตัวเลข และโจทย์เลขง่ายๆ จะนำพาลูกคุณให้เรียนรู้การนับเลข ไปจนถึงการคำนวน!


ปรับแต่งบทเรียนตามแบบที่คุณต้องการ

การนำรูปของลูกและตัวการ์ตูนที่ลูกชอบมาทำเป็นไอค่อน และการออกเสียงตัวเลขที่บันทึกเสียงโดยสมาชิกในครอบครัวจะทำให้บทเรียนน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

 

ใช้งานง่ายมาก

ใช้เวลาสอนเพียงแค่ 5 นาที หนึ่งหรือสองครั้งต่อวัน ระยะเวลา 5 วันต่ออาทิตย์ และวิธีการสอนก็ง่ายมาก เพียงแค่กดปุ่ม "PLAY" เท่านั้นเอง

 

หลักการสอนที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าได้ผลดีที่สุด

ใช้หลักการสอนด้วยการเเฟรช (สมองซีกขวา) หลักการกระตุ้นประสาทสัมผัส (การพูดคุยและโต้ตอบกันของพ่อแม่และลูก) ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าได้ผลดี

 

Little Math เติบโตไปพร้อมๆกับลูกของคุณ

ดาวน์โหลดบทเรียนเพิ่มได้ฟรีจากฟอรั่มของ Brillkids ซึ่งเป็นชุมชุนการเรียนรู้ของเด็กเล็กที่ใหญ่ที่สุดในโลก

 

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม

โปรดดูรายการได้ที่คำถามที่พบบ่อยหรือแวะไปที่สารบบข้อมูลของเรา